www.tinvuiviet.net
Tủ sách | Suy niệm Tin Mừng | Ngày lễ Công Giáo | Radio Công Giáo | Nghe Giảng-Suy niệm ... | Cầu nguyện-Tâm sự | Hội Mân Côi
11:33 EDT Thứ tư, 04/08/2021

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1180

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9454

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5476914

Quá đẹp: Hàng trăm ngàn người hành hương đền thánh Đức Mẹ Şumuleu Ciuc nổi danh nhất Rumani

Hành hương đền thánh Đức Mẹ Şumuleu Ciuc

Những hình ảnh quý vị và anh chị em đang xem thấy đây là cảnh những người hành hương Rumani và Hung Gia Lợi đổ xô đến một linh địa Đức Mẹ rất đặc biệt đã nuôi dưỡng đức tin của cả hai dân tộc Rumani và Hung Gia Lợi trong suốt những thời kỳ đen tối nhất của lịch sử, nhất là dưới thời cộng sản.

Bác sĩ Bernard Nathanson: từ người ủng hộ phá thai trở thành người phò sự sống

Phò sinh

Trong khoảng 10 năm bác sĩ Nathanson cảm thấy sức nặng của tội lỗi ngày càng nặng nề và day dứt. Mỗi sáng, ông thức dậy từ bốn đến năm giờ, mắt mở to trong bóng tối, hy vọng (nhưng chưa cầu nguyện) rằng một thông điệp chiếu sáng sẽ đến và giải thoát ông trước một bồi thẩm đoàn vô hình.

Một Lần “Sai Đi”: Nữ Tu Đaminh Thánh Tâm ra đi chống dịch Covid

Nữ tu tình nguyện đi giúp bệnh nhân covid_19

Tại một thí điểm sứ vụ mà người sai đi và người được sai đi chưa hề đặt chân tới, tại một thí điểm mà sứ vụ được xác định trước là không xác định: ở nơi khu cách ly cùng với những người nguy cơ lây nhiễm bệnh hay nơi bệnh viện dã chiến vì số bệnh nhân tăng quá nhanh?

Một ngày của một nữ tu bác sĩ tình nguyện tại một bệnh viện dã chiến

Covid 19

Một nữ tu trong nhóm tình nguyện viên chia sẻ về công việc của chị trong một ngày ở bệnh viện dã chiến chăm sóc các bệnh nhân Covid-19. Một ngày trực = 25 giờ của tua trực. Những vất vả hy sinh để mong mang lại sự bình an khoẻ mạnh cho các bệnh nhân. Chúng ta cùng cầu nguyện cho các nhân viên y tế và các tình nguyện viên đang ở trên tuyến đầu của cuộc chiến chống Covid-19.

03 thứ quà vặt ‘hại chết’ trẻ em từng ngày, từng giờ

Đồ ăn vặt

Thịt hổ, thạch rau câu, bánh gà, khô gà lá chanh… là những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích không chỉ có người lớn mà còn là trẻ em.

 

Giới thiệu

Liên hệ

Tinvuiviet.net kính chào Quý vị và các bạn. Chúng tôi luôn mong nhận được bài vở cộng tác của mọi người. Xin cám ơn.   Liên hệ: Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: bbttinvui@yahoo.com. Chân thành cảm ơn Quý vị và các bạn đã ghé thăm site. Kính chúc Quý vị và các...

Thánh Lễ - Kinh Nguyện

 Thánh Lễ Trực Tuyến

Thăm dò ý kiến

Trong Mùa Chay bạn làm gì để tỏ lòng sám hối ?

Ăn chay. Hãm mình.

Bác ái, chia sẻ.

Hoán cải đời sống, đi xưng tội.

Năng tham dự thánh lễ.

Cầu nguyện nhiều hơn.